Giới thiệu Dalattours.vn

DalatTours.Vn là trang review du lịch Đà Lạt, khách sạn, ẩm thực đầu tiên của Lâm Đồng Việt Nam. Được thành lập từ tháng 7/2003, DalatTours VN hiện nay là website trực thuộc Hoa Dalat Travel, thương hiệu nổi tiếng được mọi người đến Đà Lạt chọn để đi tour và đặt phòng khách sạn.

logo dalattours

Website mang đến những thông tin du lịch hữu ích, và các kinh nghiệm để giúp du khách có một chuyến tham quan trọn vẹn hơn. DalatTours VN được thành lập vào năm 2003, tính tới nay đã hoạt động gần 20 năm. Là một trong những trang Web nổi tiếng uy tín hàng đầu tại tành phố ngàn hoa.

Giới thiệu DalatTours VN

DalatTours VN là website chủ yếu hướng đến các nhóm đối tượng là du khách thích đi du lịch trải nghiệm đó đây. Website chúng tôi sẽ mang đến cho quý các bạn đọc những thông tin về du lịch nằm trong 4 mảng nội dung chính điển hình như:

  • Review Khách sạn, homestay, villa Đà Lạt: Đặt phòng giá rẻ, cam kết đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm…
  • Tổ chức Tour du lịch: 1 ngày cũng như dài ngày.
  • Review các điểm du lịch: chia sẻ những thông tin kinh nghiệm đi du lịch hữu ích nhất.
  • Quảng cáo ( Marketing ): Từ A-z Như nhà hàng, quán ăn uống, quán cafe, điểm check-in, khách sạn,…

Lý do thành lập

Hoadalat-Travel

Du lịch hiện nay ngày càng phổ biến với người dân nước ta, cũng như mong muốn phát triển hơn đối với nước ngoài. Là một món ăn tinh thần giúp thư giản không thể thiếu trong cuộc sống. Những năm trở lại đây ngành du lịch đã dần trở thành một kinh tế mới của Việt Nam. Được biết theo thống kê của Tổng cục du lịch thì nước ta có đến 85 triệu lượt khách du lịch nội địa mỗi năm. Và tốc độ tăng trưởng ngày càng tăng. Những thành phố du lịch, đặc biệt là Đà Lạt. Hiện nay điểm đến được rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước quan tâm nhiều nhất.

DalatTours VN được sáng lập bởi những bàn tay đầy nhiệt huyết có niềm am mê với du lịch. Vì là người địa phương cũng như rất có tâm nên đúc kết cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm đáp ứng được cho các lữ khách những chuyến đi đầy thú vị. Với những thông tin hữu ích review về du lịch và hướng dẫn kinh nghiệm tham quan. Vì thế nên dalattours.vn sẽ là trang thông tin kết nối giữa lữ khách đến với thành phố ngàn hoa muôn màu sắc.

Sứ mệnh

Nhu đã nói bên trên dalattours.vn ra đời với sứ mệnh giúp cho các lữ khách có thêm nhiều thông tin chính xác cũng như nhu cầu du lịch tham quan. Thông qua những bài viết review, được sàng lọc chính xác nhất. Có thể nói qua những bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và tự tin hơn khi đi du lịch. Đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Tầm nhìn

Trong những năm tiếp theo, dalattours.vn sẽ hướng đến mục tiêu chính đó là thành công hơn và đừng trong những website uy tín hàng đầu tại lĩnh vực du lịch. Cung cấp thông tin, đánh giá tổng hợp, những dịch vụ du lịch tốt nhất cho các tín đồ am mê du lịch.

Đội ngũ sáng lập

Dương Khải – CEO & Founder

Dương Khải cũng là một tín đồ đam mê và yêu thích du lịch. Anh tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại trường đại học Swinburne University of Technology.

Trong hơn 3 năm làm việc với ngành quản lý khách sạn kiêm lễ tân và tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng, Duong Khải Nhận thấy nhu cầu du lịch trải nghiệm, Sự khám phá của các lữ khách ngày càng cao, trong khi các trang thông tin chính xác và hữu ích về loại hình du lịch này lại khá hiếm hoi. Vì vậy, đã quyết định thành lập website dalattours.vn với mục tiêu cung cấp thông tin hữu ích về du lịch tại thành phố Đà Lạt, chuyên đặt tour hàng ngày, khách sạn, homestay cho du khách.

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Đội ngũ xây dựng nội dung website đều là những người trẻ tuổi, yêu thích và có đam mê mãnh liệt với du lịch. Họ là những travel blogger muốn chia sẻ thông tin, kiến thức và trải nghiệm của mình trong những hành trình du lịch đến với bạn đọc. 

Thông tin liên hệ

DalatTours.vn – Trang review du lịch Đà Lạt, khách sạn, ẩm thực

Điện thoại: 02633 500 999

Email: dalattoursvnn@gmail.com

Địa chỉ: 280 đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP Đà Lạt – Lâm Đồng. 

Mạng xã hội

Website: https://dalattours.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dalattours.vn/

Hãy đồng hành cùng DalatTours.vn đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm tham quan. Cũng như những thông tin hữu ích, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này