Giới Thiệu DalatTours.vn – Trang Thông Tin Du Lịch Đà Lạt Mới Nhất

Dalattours.vn là một trang thông tin du lịch Đà Lạt mới nhất dành cho mọi người yêu thích thành phố Festival Hoa. Nội dung chính của trang web là giới thiệu về các tour du lịch, khách sạn Đà Lạt và các địa điểm vui chơi giải trí. Website Dalattours.vn được thành lập ngày 27/4/2021 nằm trong một chuỗi quản lý của công ty Hoa Dalat Travel.

Sau đây mình sẽ đề cập đến du khách một số chủ đề Website Dalattours.vn này bao gồm.

  • Review các địa điểm du lịch: review chi tiết về các địa điểm du lịch mà các du khách muốn xem. Cùng với đó là đề cập đến một số vấn đề mới cập nhật của địa điểm đó.
  • Cẩm nang du lịch: cung cấp về các thông tin cần thiết khi du lịch ở địa điểm nào đó.
  • Tour Đà Lạt mới nhất: đề cập các chương trình tour mới nhất, giá rẻ, hấp dẫn.
  • Review khách sạn Đà Lạt: giới thiệu các khách sạn, homestay, villa Đà Lạt, các loại hình dịch vụ khác.
  • Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt: Chia sẻ các kinh nghiệm, bí kiếp khi tham quan địa điểm du lịch.

Lý Do Thành Lập

Thông qua sự thống kê của cục du lịch Việt Nam được biết vào năm 2019. Thì chỉ riêng khách nội địa Việt Nam có 85 triệu lược khách. Tăng lên 6,3% so với 2018. Trong đó, bao gồm nhóm độ tuổi từ 20 – 34 xếp vị tí đầu tiên. Với tổng lượng khách lên đến 29,6 – 30 triệu lượt khách du lịch hoặc hơn chiếm hơn 1/3 lượng khách du lịch của nước ta. Đây là một thị trường đầy tiềm năng và tương đối lớn cho các hoạt động kinh doanh du lịch tại nước ta.

Không những thế theo thống kê của tourism.act.gov.au năm 2016. Về lĩnh vực du lịch nước ta được các du khách chú ý nhiều đến các thông tin du lịch qua các trang mạng xã hội. Như thông qua các website, thông qua các trang mạng, hoặc cũng có thể là qua màn hình tivi. Chính vì thế thì các trang về thông tin du lịch đóng một vai trò rất cao.  Vì vậy nên website dalattours.vn được ra đời. Với mục đích giúp cho khách tìm cho mình một địa điểm du lịch tuyệt vời nhất. Thông qua các bài review sâu về các địa điểm, khách sạn hợp lý và cả đường đi.

Dalattours được thành lập từ một đội ngũ có kinh nghiệm hoạt động thiên hướng về lĩnh vực du lịch. Bởi vì đã nắm rõ được các vấn đề mà các bạn trẻ đặt ra. Chính vì thế chúng tôi có cơ hội tiếp xúc, tư vấn đến các du khách về vấn đề du lịch trải nghiệm, khám phá thật chi tiết và cụ thể. Giúp du khách có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất. Trang thông tin Dalattours.vn sẽ chia sẻ những hiểu biết. Đưa ra đánh giá của bản thân để người đọc có được những nguồn thông tin chính xác, khách quan nhất. Cùng với đó là review chi tiết, cung cấp những thông tin hữu ích. Như đường đi, kinh nghiệm khi du lịch tại địa điểm nào đó đến quý du khách.

Sứ Mệnh 

Cùng với sự nổi bật của lĩnh vực du lịch đội ngũ dalattours.vn của chúng tôi được thành lập. Mang trên mình một sứ mệnh cung cấp cho quý du khách những thông tin hữu ích, chính xác. Luôn review đầy đủ về các loại hình dịch vụ du lịch thông qua các bài viết thật chi tiết. Để quý du khách tìm hiểu rõ về các loại hình dịch vụ mà mình muốn tìm hiểu. Cùng với đó là giúp du khách giải mã các thắc mắc, luôn tư vấn. Để du khách đưa ra lựa chọn đúng đắn trong chuyến du lịch của mình. Ngoài ra quý du khách sẽ được cung cấp một số thông tin chính xác, hữu ích về các địa điểm loại hình du lịch.

Tầm Nhìn

Trong những năm tới đây dalattours.vn sẽ là một trong những trang website uy tín, chuyên cung cấp những thông tin bổ ích cho quý du khách trong lĩnh vực du lịch. Thông qua các bài review, đánh giá thật chi tiết đến quý du khách.

Đội Ngũ Sáng Lập

Trần Duy Quý – Ceo & Founder

Học tập tại trường Đại Học Đà Lạt – Khoa Du Lịch có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch Đà Lạt. Với vai trò tư vấn đến quý du khách những điều cần thiết khi vi vu Đà Lạt với giá rẻ . Sau nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch, cung cấp, tiếp cận đến nhiều du khách. Chính vì thế Trần Duy Quý đã đề xuất thành lập Website Dalattours.vn để cung cấp các thông tin hữu ích nhất đến quý khách hàng trong khi du lịch Đà Lạt.

Đội Ngũ Viết Nội Dung

Gồm nhiều thành viên trẻ tuổi đam mê du lịch, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch Đà Lạt. Luôn chia sẻ đến quý du khách một cách nhiệt tình, chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ:

Dalattours.vn – Trang Thông Tin Du Lịch Mới Nhất

  1. Hotline: 0916462118
  2. Email: dalattoursvnn@gmail.com
  3. Địa chỉ: 280 Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt

Mạng Xã Hội

https://www.facebook.com/dalattours.vn

https://dalattours.vn

4.8/5 - (5 bình chọn)

Đánh giá bài viết này