Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt – Thời cơ lột xác cho nhà kinh doanh  

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt một lá bài thời cơ giúp cải thiện kinh doanh. Bạn đang muốn quán cafe, nhà hàng của mình được biết đến rộng rãi hơn, mang lại doanh thu cao hơn. Đừng chần chừ mà hãy chớp lấy thời cơ này để book dịch vụ quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt
Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt

Nếu như bạn vẫn chưa biết làm thế nào thì hãy cùng DalatTours VN theo dõi bài viết sau để biết thông tin về dịch vụ quảng cáo này cũng như những kinh nghiệm để kinh doanh nhà hàng, cafe hiệu quả. 

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt 

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà LạtThông Tin
⭐ Vị trí ✅ Đà Lạt
⭐ Hình thức ✅ Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội
⭐ Chi phí ✅ Quảng cáo miễn phí hoặc mất phí
⭐ Số lượng ✅ Không giới hạn
⭐Cam kết✅ Hiệu quả cao tăng khách hàng

Quảng cáo, pr nhà hàng, quán cafe hiện nay như là một phương thức truyền thông phổ biến. Đặc biệt trong thời đại du lịch như là một nhu cầu tất yếu của nhiều người. Một quán cafe được pr, quảng cáo trên các trang mạng có cơ hội được biết đến rộng rãi hơn.

Quảng cáo Đà Lạt
Quảng cáo Đà Lạt

Một dãy phố có thể tới 5 quán cafe, nhà hàng. Tỉ lệ cạnh tranh cũng rất cao, đặc biệt ở Đà Lạt, thành phố du lịch top đầu. Thì tên xuất hiện trên các trang du lịch, review như là một cần câu lôi kéo khách hàng. Từ đó doanh thu và lợi nhuận cũng tăng lên. 

Quảng cáo cafe Đà Lạt
Quảng cáo cafe Đà Lạt

Trước đây, thuê quảng cáo nhà hàng, cafe sẽ phải mất rất nhiều chi phí do không có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá. Hiện nay với sự phát triển phổ biến của facebook, youtube, tiktok…. Việc thuê review, book bài quảng cáo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt

Hiện nay chủ các nhà hàng, cafe Đà lạt không ít trong đó là những bạn trẻ, những người lần đầu kinh doanh. Với đầu óc kinh doanh, cảm nhận được độ hot, cơ hội thành công của những mô hình kinh doanh hàng quán tại thành phố du lịch hàng đầu.

Pr nhà hàng Đà Lạt
Pr nhà hàng Đà Lạt

Chính vì vậy mà các bạn không thể bỏ lỡ cơ hội quảng bá, tăng doanh thu, độ nhận diện cho nhà hàng, quán cafe của mình. Cho dù đó là những quán mới mở hay những quán lâu năm thì quảng cáo internet là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm này. 

Nơi quảng cáo nhà hàng Đà Lạt
Nơi quảng cáo nhà hàng Đà Lạt

Thời đại công nghệ số với đặc điểm nổi bật là tốc độ phủ sóng nhanh chóng, rộng khắp của mạng xã hội. Sức ảnh hưởng của các trang mạng xã hội hiện nay không thể coi thường được. Khi mà chỉ với một bài viết có độ tương tác cao, nhà hàng, quán cafe sẽ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. 

Cách quảng cáo nhà hàng hiệu quả
Cách quảng cáo nhà hàng hiệu quả

Nếu bạn không tự xây dựng được một chiến lược quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt hiệu quả. Đừng lo lắng vì dịch vụ quảng cáo nhà hàng cafe này sẽ thay bạn làm điều đó và bên cạnh đó hiệu quả lâu dài cũng vững vàng hơn. 

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt đem lại lợi ích không ngờ 

Không tự nhiên các dịch vụ quảng cáo tại Đà Lạt xuất hiện ngày càng nhiều. Chính bởi những lợi ích thực tế mà các chủ nhà hàng đã đạt được khi sử dụng các phương thức quảng cáo trên mạng xã hội. 

Quảng cáo nhà hàng hiệu quả
Quảng cáo nhà hàng hiệu quả

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng 

Hiện nay cứ 10 người thì 6 người sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên trên newfeed cũng không làm người dùng khó chịu. Mà thay vào đó nhiều người sẽ hiếu kỳ mà nhấn vào tìm hiểu, như vậy thương hiệu của bạn sẽ nổi tiếng hơn.

Quảng cáo tiếp cận khách hàng
Quảng cáo tiếp cận khách hàng

Bên cạnh đó du khách trước khi đi du lịch đà lạt cũng sẽ tìm vào các hội nhóm review, trang web… để tìm hiểu thông tin. Nếu như thông tin nhà hàng, quán cafe của bạn được xuất hiện trên đó thì độ nhận diện cũng được tăng lên.

Phương thức Marketing đơn giản 

Giờ đây quảng cáo một địa điểm không còn là những khó khăn với người làm kinh doanh. Không còn mất hàng chục, hàng trăm triệu với mỗi lần xuất hiện trên truyền hình, mặt báo.

Marketing cho quán cafe
Marketing cho quán cafe

Quảng cáo nhà hàng cafe ngày nay đã đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ một tin nhắn book bài và quán của bạn đã có cơ hội tiếp cận tới rất nhiều khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Lợi nhuận cải thiện rõ ràng 

Lợi nhuận là thứ mà tất cả các chủ nhà hàng, cafe hướng đến với mỗi phương án marketing dù truyền thống hay hiện đại. Doanh thu thường ngày có thể đáp ứng đủ các chi phí tuy nhiên lợi nhuận nó tạo ra không nhiều.

Quảng cáo nhà hàng lợi nhuận cao
Quảng cáo nhà hàng lợi nhuận cao

Khi có được một chiến lược pr phù hợp, lượng khách tăng lên, khi có lợi nhuận tạo ra nó thể gấp nhiều lần so với kinh doanh không quảng cáo. 

Lựa chọn hình thức quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt 

Hiện nay sự lựa chọn hình thức quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức quảng cáo mà chúng tôi giới thiệu.

Quảng cáo nhà hàng Đà Lạt giá rẻ
Quảng cáo nhà hàng Đà Lạt giá rẻ

Quảng cáo miễn phí cho khách hàng 

Hình thức quảng cáo miễn phí khi khách hàng đã hoàn thiện tất cả các bài viết, thông tin cũng như hình ảnh, video tự tạo của nhà hàng, quán của mình.

Quảng cáo nhà hàng miễn phí
Quảng cáo nhà hàng miễn phí

Sau đó công ty sẽ chỉ việc đăng tải các thông tin quán của khách hàng lên đúng như sự thật khách hàng gửi lên các trang web, bài viết mạng xã hội. Những thông tin khách hàng cung cấp phải là chính xác như tên quán, thông tin liên lạc, địa chỉ… 

Hình thức quảng cáo mất phí 

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt mất phí khi khách hàng đã có các trang mạng xã hội hay muốn áp dụng một phần quảng cáo. Sẽ có hai gói lựa chọn:

 • Gói 1: Viết bài, chỉnh ảnh, đăng bài theo ảnh sẵn có. Khách hàng sẽ chụp ảnh, quay video và gửi các thông tin về quán cho công ty sau đó nhân viên sẽ tiến hành chỉnh sửa ảnh trông chân thực nhất. Sau đó là viết bài và đăng tải lên các trang web, fanpage…
 • Gói 2: Chụp ảnh, quay phim, đăng bài. Ở gói quảng cáo này nhà hàng, quán cafe của khách sẽ được chính nhân viên công ty chụp ảnh, quay phim chất lượng cao. Sau đó sẽ được đăng tải thông tin lên các trang quảng cáo.
Quảng cáo mất phí
Quảng cáo mất phí

Quảng cáo trọn gói 

Khách hàng mới kinh doanh, không am hiểu về quảng cáo trên mạng có thể lựa chọn hình thức quảng cáo nhà hàng cafe chọn gói.

Quảng cáo nhà hàng cafe trọn gói
Quảng cáo nhà hàng cafe trọn gói

Ở đây công ty sẽ tiến hành tạo lập tất cả các trang mạng xã hội cá nhân cho cửa hàng và tiến hành thu thập thông tin, chụp ảnh và đăng bài, dạy cách quản lý trang web, fanpage và đặt lịch đăng bài thường xuyên theo nhu cầu của khách hàng. 

Vấn đề quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt không hiệu quả 

Nhiều khách hàng chia sẻ về việc thuê quảng cáo nhà hàng cafe nhưng hiệu quả mang lại không cao thậm chí còn có xu hướng doanh thu sụt giảm. Vậy lý do đến từ những lựa chọn quảng cáo sai lầm mà nhiều chủ nhà hàng, quán cafe hay mắc phải:

 • Thuê dịch vụ, công ty quảng cáo không uy tín. Đây là tình trạng diễn ra nhiều khi hiện nay rất nhiều công ty tự xưng là quảng cáo chuyên nghiệp nhưng lại làm việc hời hợt và chất lượng bài đăng quảng cáo thấp. 
 • Nhà hàng, quán cafe không đúng chất lượng với bài quảng cáo. Đây là một trường hợp mà khách hàng book quảng cáo cần phải lưu ý khi cung cấp thông tin không đúng sự thật cho công ty quảng cáo. Khiến cho khách hàng cảm thấy bị lừa dối và dẫn đến hiệu ứng ngược.
 • Nhà hàng không duy trì quảng cáo dẫn đến nhiệt giảm, khách dần quên đi. Không phải nhà hàng, quán cafe Đà Lạt nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khách quen. Nhất là khách ở đây hầu hết là khách du lịch. Cần duy trì nhịp độ đăng bài quảng cáo thường xuyên để ổn định sự phủ sóng với khách hàng. 
Quảng cáo nhà hàng cafe hiệu quả
Quảng cáo nhà hàng cafe hiệu quả

Đơn vị book quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt có hiệu quả 

Cùng tham khảo những nhà hàng, quán cafe đã book quảng cáo tại diachiamthuc.vn. Và đã có hiệu quả cao trong kinh doanh. 

Chiến lược quảng cáo Đà Lạt
Chiến lược quảng cáo Đà Lạt

Nhà hàng Túy Tửu Lầu 

Nhà hàng Túy tửu Lầu
Nhà hàng Túy tửu Lầu
 • Địa chỉ: số 09 đường Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0984 041 823
 • fanpage: https://vi-vn.facebook.com/tuytuulaudalat/

Nhà hàng memory Đà Lạt

Nhà hàng Memory Đà Lạt
Nhà hàng Memory Đà Lạt
 • Địa chỉ: 24B Hùng Vương, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0898.931.199 – 0898.911.199
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangmemorydalat/

Nhà hàng Kings BBQ

Nhà hàng Kings BBQ
Nhà hàng Kings BBQ
 • Địa chỉ: Số 10 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại : 02633 551 551 – 02633 555 531 – 02633 837 777
 • Fanpage: Nhà hàng Kings BBQ Đà Lạt

Cafe Tỏi Đen

Cafe Tỏi Đen
Cafe Tỏi Đen
 • Địa chỉ chi nhánh Ngã 5 đại học: 318 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt
 • Địa chỉ Tỏi Đen Coffee Roastery: 370 Phan Đình Phùng, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0968115005- 0918711371.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cafetoiden

Hệ thống quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt

Với những hiệu quả rõ rệt của các đối tác quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt. Chắc bạn cũng có thể thấy sự làm việc hiệu quả của diachiamthuc.vn. Sau đây là các trang web cũng như mạng xã hội mà chúng tôi sở hữu để giúp các bài viết quảng cáo được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 

Book quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt
Book quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt

Các trang du lịch tại Đà Lạt

 • https://dulichdalat.pro/
 • https://Dalat-info.vn
 • https://diachiamthuc.vn
 • https://du-lich-da-lat.com/
 • https://dulichdalatonline.com/
 • https://hoadalattravel.com/

Các trang khách sạn tại Đà Lạt

 • https://vietsovpetrohotel.vn/
 • https://dalatpalace.vn/
 • http://khachsandalat.pro/
 • http://khachsandalat.net/
 • https://ksdalat.com/
 • https://nhanghidalat.com.vn/

Các trang bất động sản tại Đà Lạt

 • https://bdsdalat.vn/
 • https://nhadatdalat.com.vn/

Fanpage và group Facebook

 • https://www.facebook.com/dalatcogihot/
 • https://www.facebook.com/HoaDalatTravelvn/
 • https://www.facebook.com/dalatthienduongcothat/
 • https://www.facebook.com/groups/khachsandalatgiare/

Lời kết

Với những chia sẻ cùng thông tin về dịch vụ quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt phía trên. Mong rằng có thể giúp các bạn dù mới kinh doanh hay lâu năm có cái nhìn tổng quát hơn về việc quảng cáo của hàng. Còn chần chờ gì mà không book ngay dịch vụ quảng cáo cho nhà hàng cafe của bạn khi mùa du lịch đang đến gần.

Quảng bá nhà hàng Đà Lạt
Quảng bá nhà hàng Đà Lạt

Câu hỏi thường gặp về quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt

Có nên book quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt?

Thời điểm hiện tại du lịch Đà Lạt vô cùng phát triển và có tiềm năng tương lai rất lớn. Đầu tư cho quảng cáo nhà hàng, quán cafe sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Book một ekip quảng cáo chuyên nghiệp bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiệu quả đạt được.

Quảng cáo nhà hàng cafe Đà Lạt có giúp tăng doanh thu?

Chỉ một thay đổi nhỏ cũng mang lại kết quả lớn. Mỗi một lần nhà hàng, quán cafe của bạn xuất hiện trên mạng là cơ hội tăng doanh thu gấp nhiều lần. Tuy nhiên kết quả cũng phụ thuộc nhiều vào độ phủ sóng của thương hiệu và chất lượng dịch vụ thực tế của nhà hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này