Kimochi Coffee Đà Lạt – Địa điểm Cà Phê thu hút khách du lịch.

Kimochi Coffee Đà Lạt – Đà Lạt hiện nay có rất nhiều quán Coffee rất nổi tiếng như khu vườn mơ, Làng Vũ Thị,… Hiện nay đã xuất hiện thêm một địa điểm góp phần cho sự nổi tiếng đó là Kimochi Coffee. Đây là địa điểm Coffee check in rất thích hợp cho những bạn trẻ thích sống ảo đấy.

Bởi vẻ đẹp của quán rất mới lạ mang lại những cảm giác thoải mái đến các du khách. Vậy Kimochi Coffee có những gì mà lại thu hút các du khách đến vậy. Thông qua bài viết này dalattours.vn sẽ review thật chi tiết về địa điểm này nhé.

Giới thiệu Kimochi Coffee Đà Lạt

Đây là địa điểm cà phê rất nổi tiếng tại Đà Lạt trong thời gian gần đây. Với những góc view tuyệt đẹp bạn có thể chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau từ mọi khía cạnh. Có thể nhìn cảnh quan Đà lạt từ trên cao rất đẹp đấy. Vừa nghe đến cái tên là có thể bạn đã thấy lạ rồi phải không. Đúng vậy đây là địa điểm mang phong cách của Nhật Bản. Cùng xem địa điểm này có gì nào.

check in kimochi coffee đà lạt

check in kimochi coffee đà lạt

Kimochi Coffee nằm ở đâu

Nhiều bạn cứ đùa rằng

địa điểm coffee tuyệt đẹp

địa điểm coffee tuyệt đẹp

Kimochi Coffee Đà Lạt là nó nằm tại Đà Lạt. Một câu nói đùa thật hài hước phải không nào. Điều đó sẽ là tất nhiên sau đây dalattours.vn sẽ bật mí cho du khách về địa điểm này nhé.

Địa điểm

 Địa chỉ quán : 4 Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000.

Thời gian đóng mở cửa : Dịch vụ quán tại đây sẽ phục vụ du khách cả ngày nhé tức phục vụ 24/24 đấy.

Hướng đẫn đến Kimochi Coffee Đà Lạt

Kimochi Coffee Đà Lạt đây là địa điểm nằm gần Dinh Bảo Đại I. Và cũng chỉ cần đi bộ từ Dinh đến đây vào 400m đi bộ thì chỉ mất khoảng 5p là sẽ đến quán. Nếu bạn đi từ trung tâm thành phố ngay tại Hồ Xuân Hương thì sẽ mất một khoảng thời gian khá dài. Nếu muốn đến đây thì phải quan một quãng đường 3,1 km và mất 7p đi xe máy.

khám phá kimochi coffee đà lạt

khám phá kimochi coffee đà lạt

Bản đồ đến Kimochi Coffee Đà Lạt

Dưới đây sẽ là bản đồ từ Hồ Xuân Hương đến Kimochi Coffee Đà Lạt bạn có thể tham khảo.

Tham quan Kimochi Coffee Đà Lạt

Với góc thiết kế vô cùng độc đáo đã tạo nên một địa điểm tham quan. Trong đó có thể thưởng thức các loại thức uống cực kỳ cuốn hút. Có thể nói đây là địa điểm không góc chết bởi quán nằm trên một quả đồi cao. Có thể nhì bao quát các hình ảnh của thành phố Đà Lạt. Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang một vẻ đẹp mới lạ đến mọi khách tham quan. Còn chần chờ gì nữa mà không xách balo bên và đến địa điểm này cùng chúng tôi nào.

kimochi coffee đà lạt

kimochi coffee đà lạt

Kimochi Coffee Đà Lạt có gì?

Đây sẽ là câu hỏi mà du khách luôn thắc mắc trong quá trinh tham khảo quán. Trong khi vào quán sẽ đập vào mắt chúng ta đó là những thiết kế tại đây hầu hết sẽ là những tấm gỗ được thiết kế tuyệt đẹp. Ngoài ra quán nằm trên một ngọ đồi cao có thể nhì và chụp ảnh từ những góc độ này thì sẽ thật đẹp. Nếu đi vào sáng sớm nhưng trong quá trình đó bạn may mắn. Thì sẽ thấy được những áng mây bao phủ một vùng phía dưới tại thành phố.

Góc thiết kế độc đáo của quán

Với lối kiến trúc không gian mang một phong cách mới mẻ của Nhật Bản đã mang lai sự nổi tiếng của quán. Ngoài ra cũng có thể nói là vẻ đẹp nơi đây khi du khách tham quan. Luôn được đánh giá phản hồi là một địa điểm cà phê sáng giá của Đà Lạt hiện tại.Làm chúng ta liên tưởng đến có thể thưởng thức một tách cà phê ấm ấm vào sáng sớm. Cùng với đó có thể ngắm nhìn một cảnh quan tuyệt đẹp của Đà Lạt. Thì còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào.

sống ảo kimochi coffee

sống ảo kimochi coffee

Được thiết kế chủ yếu trong quán đó là những miếng gỗ ghép lại với nhau. Khi lên tầng du khách có thể ngắm nhìn một cảnh quan của núi rùng Tây Nguyên và có thể ngắm nhì Thành phố Đà Lạt. Điều đó có thể cho chúng ta có thể suy nghĩ nếu đến đây vào buổi tối thì sẽ tuyệt vời làm sao.

Dịch vụ quán

Kimochi Coffee Đà Lạt đến đây bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình từ nhân viên nơi đây. Quán có phục vụ các đồ uống. Ngoài ra có thể gọi đồ ăn tại chỗ hoặc mang đi.

tham quan kimochi coffee

tham quan kimochi coffee

Có nên đến Kimochi Coffee không

Nếu có ai hỏi tôi răng có nên đến địa điểm này hay không thì xin chắc chắn rằng chỉ có thể là có thôi nhé. Bởi Đà Lạt hiện nay rất khó tìm cho mình một địa điểm tham quan. Có thể vừa thưởng thức Cà phê mà còn có thể tham quan check in ngắm nhìn những view tuyệt đẹp của thành phố. Vậy dừng ngần ngại gì khi đến với Kimochi Coffee nhé.

Hình ảnh Kimochi Coffee Đà Lạt

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh tuyệt đẹp của Kimochi Coffee Đà Lạt bạn có thể xem thêm.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết revew Kimochi Coffee Đà Lạt của dalattours.vn. Sau cùng thì chúng tôi xin chúc quý du khách có một kỳ nghỉ dưỡng dù ở Đà Lạt hay ở nơi nào đi nữa. Thì cũng có một kỳ tham quan nghỉ dưỡng thật vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, người thân và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này