Làng Vũ Thị Đà Lạt Quán Coffee Địa Điểm Mới Nổi Tại Đà Lạt Hiện Nay

Làng Vũ Thị Đà Lạt – Tại thành phố Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng phải không nào. Nhưng hiện nay đóng góp cho sự nổi tiếng đó thêm một địa điểm mới nữa. Đó chính là Làng Vũ Thị Đà Lạt. Tuy là địa điểm mới nổi nhưng không thể không kém phần những địa điểm khác đâu nhé.Một địa điểm có thể nói dành riêng cho các du khách yêu thích sống ảo.

Làng Vũ thị là địa điểm tổ hợp check in ngoài ra có thể uống coffee. Ngoài ra tại đây mang lại sự nổi tiếng đó là không gian mở với nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên. Mang lại cảm giác thoải mái cho du khách khi đến đây. Với nhiều góc cảnh đẹp mà còn có thể ngồi uống coffee. Cùng người thân, bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

Vậy Làng Vũ Thị có gì mà được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên mạng như thế. Sau đâu Dalattours.vn sẽ giới thiệu đến du khách về địa điểm này nhé. Dưới đây là bài review về địa điểm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa điểm này thôi.

Giới Thiệu Làng Vũ Thị Coffee Đà Lạt

Làng Vũ Thị Đà Lạt đây là một địa điểm với lối kiến trúc vô cùng nổi bật. Nổi bật với lối kiến trúc này là những căn nhà bằng tranh. Mang những nét xưa cũ của những căn nhà thôn quê của nước ta. Thật đặc biệt ở đây là những căn nhà ấy đã được xây dựng trên một thành phố hoa lệ. Mang lại dấu ấn trong lòng mỗi du khách cho dù đến đây hay là chưa đến đây.

tham quan làng vũ thị

tham quan làng vũ thị

Bên cạnh lối kiến trúc đặc biệt ấy là một không gian rộng rãi của quán. Mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đến địa điểm coffee này. Có thể nói đây là địa điểm không góc chết. Bởi vì tại đây phía trên là một khoảng trời không với những áng mây xanh. Ngoài ra đây là địa điểm nằm giữa thung lũng, hai bên đó là những rừng thông bạt ngàn. Nâng cấp hơn đó là có thể ngắm cảnh từ trên cao cực đẹp.

check in làng vũ thị

check in làng vũ thị

Sẽ thật tuyệt vời hơn khi đến địa điểm này vào buổi tối đấy. Khi về đêm tại đây được thắp lên những ánh đèn chói loá của quán với một khung cảnh cực kỳ lãn mạn. Vui chơi, ngắm cảnh quan về đêm của Đà Lạt.

Làng Vũ Thị Đà Lạt nằm ở đâu & đường đi đến Làng Vũ Thị

Đây chắc hẳn sẽ là những câu hỏi mà du khách luôn muốn biết phải không nào. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập thật chi tiết về địa điểm này nhé. Làng Vũ Thị của chúng ta nằm tại Tự Phước, Phường 11, thành phố Đà Lạt.

ngắm cảnh làng vũ thị về đêm

ngắm cảnh làng vũ thị về đêm

Sau đây sẽ được chúng tôi hướng dẫn bạn đến địa điểm này nhé. Nếu du khách muốn đến địa điểm này từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Thì chỉ cần chạy men theo đường quốc lộ 20. Sau khi đến Dã Chiến Quán thì chạy thêm một đoạn khoảng 1km sẽ đến thung lũng đèn. Chỉ cần chạy thêm một đoạn nữa thì sẽ đến.

Bản đồ google map của Làng Vũ Thị Coffee

Dưới đây là bản đồ google map từ Hồ Xuân Hương đến Làng Vũ Thị.

Có nên đến địa điểm này không?

Như đã biết Đà Lạt là một thành phố ngàn hoa. Có rất nhiều sự đẹp đẽ tại đây nhưng đối với Làng Vũ Thị Coffee thì cũng rất xứng tầm đấy nhé. Bởi cảnh quan thiên nhiên của quán. Với một không gian mở rất thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho các du khách khi đến đây. Ngoài ra còn có thể ngắm nhìn cảnh quan từ trên cao, đặc biệt hơn là vào buổi tối đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không đến địa điểm này nữa phải không nào. Hãy xách balo lên và đến địa điểm này ngay thôi.

làng vũ thị Đà Lạt

làng vũ thị Đà Lạt

Hình ảnh của Làng Vũ Thị

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của Làng Vũ Thị Đà Lạt. Mà chúng tôi muốn cập nhật đến du khách.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về Làng Vũ Thị Đà Lạt của chúng tôi. Cuối cùng dalattours.vn xin chúc quý du khách có một kỳ vui chơi, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Thật là vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, người thân trong gia đình. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này