Top Trường đại học và cao đẳng hàng đầu Đà Lạt | thông tin tuyển sinh mới nhất

Trường Đại học Đà Lạt – Đà Lạt nổi tiếng với bầu không khí sương mù và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thành phố này tỏa đến từng hơi thở của mình với một vẻ đẹp mê hoặc. Ngoài ra, Đà Lạt còn được biết đến như một thiên đường không ngừng hấp dẫn du khách bởi sự nhiệt tình và sự hiếu khách của người dân địa phương.

Tường đại học Đà Lạt
Tường đại học Đà Lạt

Nếu bạn đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và không khí mát mẻ của vùng đất này và đang có kế hoạch học tập và sinh sống tại Đà Lạt. Dưới đây DalatTours VN gợi ý danh sách các trường đại học và cao đẳng hàng đầu ở Đà Lạt cho bạn có thể tham khảo

Top các trường đại học Đà Lạt, cao đẳng tại thành phố ngàn hoa

⭐️Vị trí:✅Thành phố Đà Lạt.
⭐️Số lượng:✅Gồm 8 trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt.
⭐️Chương trình đào tạo:✅Tại các trường cao đẳng, đại học Đà Lạt đào tạo rất nhiều lĩnh vực, chuyên môn khác nhau từ các ngành đơn giản tới phức tạp.
⭐️Cơ sở vật chất:✅Cơ sở vật chất tại các trường cao đẳng, đại học Đà Lạt đều đạt chuẩn từ cơ sở vật chất, phòng học đến các tiện ích khác.
⭐️Học phí và hỗ trợ tài chính:✅Học phí tại các trường Đà Lạt đều rất rẻ so với các nơi khác. Có đầy đủ các gói tài chính như: học bổng, hỗ trợ sinh viên vay tiền và hỗ trợ các sinh viên khó khăn.
⭐️Khả năng và cơ hội:✅Các trường cao đẳng, đại học Đà Lạt có các giảng viên chất lượng, trình độ chuyên môn và học vấn cao đảm bảo cơ hội học hỏi, tiếp thu và cơ hội việc làm sau này rất cao.

  THAM KHẢO NGAY TOP 10+ ĐỊA ĐIỂM SĂN MÂY ĐÀ LẠT CỰC CHILL DÀNH CHO BẠN

Top các trường cao đẳng, đại học chất lượng nhất Đà Lạt
Top các trường cao đẳng, đại học chất lượng nhất Đà Lạt

Trường đại học Đà Lạt

 • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 02633.822.246
 • Fax: 02633.823.380
 • Email: info@dlu.edu.vn
 • Website: http://www.dlu.edu.vn

Trường Đại học Đà Lạt là một trường đại học đáng chú ý tại Việt Nam. Nằm tại thành phố Đà Lạt, trường đã đóng góp quan trọng vào lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học trong khu vực Tây Nguyên và các vùng lân cận.

Trường đại học Đà Lạt
Trường đại học Đà Lạt

Với sứ mệnh đào tạo và chuyển giao công nghệ chất lượng cao. Trường Đại học Đà Lạt đã đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ cho sự phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt, trường Đại học Đà Lạt đóng góp đáng kể vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của khu vực Tây Nguyên.

Chuyên môn và chất lượng

Trường Đại học Đà Lạt cung cấp một loạt các ngành học đa dạng, bao gồm Đông phương học (bao gồm Hàn Quốc Học và Nhật Bản học), Luật học, Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị du lịch lữ hành, Quản trị kinh doanh, và ngành Hạt nhân học độc quyền.

Chuyên môn chất lượng trường đại học Đà Lạt
Chuyên môn chất lượng trường đại học Đà Lạt

Điều này cho phép sinh viên có nhiều lựa chọn để theo đuổi sự nghiệp và quan tâm cá nhân của họ.

Review trường đại học ở Đà Lạt & thông tin tuyển sinh

Trường Đại học Đà Lạt thường xuyên áp dụng tiêu chuẩn tuyển sinh và học phí tương đối. Môi trường học tập thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại tại trường cũng đóng góp vào trải nghiệm học tập của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh trường đại học Đà Lạt
Thông tin tuyển sinh trường đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Đại học tại Việt Nam. Mang lại cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên trong một môi trường học tập thuận lợi.

  ĐỌC NGAY: TOP 20+ ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOÀN HÔN ĐÀ LẠT CỰC ĐẸP – CHECK-IN LÊN HÌNH BAO XỊN

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 355211
 • Email: info@yersin.edu.vn
 • Website: http://yersin.edu.vn/
Trường Đại học Yersin Đà Lạt
Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin là một trường đại học mang tên theo nhà bác học Alexandre Yersin. Người đã có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực y học và nghiên cứu. Trường Đại học Yersin có trụ sở chính tại thành phố Đà Lạt, thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Chuyên môn trường đại học Yersin Đà lạt

Trường Đại học Yersin chuyên đào tạo các ngành y học và chăm sóc sức khỏe. Các ngành học chính rất nhiều và đa dạng. Gồm Y học, Dược học, Kỹ thuật y sinh, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Quản lý y tế. Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học. Đặc biệt có nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Yersin Đà Lạt
Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Với môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp. Trường Đại học Yersin tạo điều kiện cho sinh viên kiến thức y học, kỹ năng tương tác bệnh nhân. Sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và có nền tảng chuyên môn vững chắc.

Review tổng quan về trường đại học yersin

Ngoài ra, trường Đại học Đà Lạt Yersin cũng thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển y học trong khu vực. Sinh viên và giảng viên thường tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học và công trình y học, góp phần nâng cao tri thức và ứng dụng y học trong thực tế.

Cơ sở vật chất trường đại học yersin Đà Lạt
Cơ sở vật chất trường đại học yersin Đà Lạt

Tổng thể, đây là một trường đại học uy tín trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe. Với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia y tế có năng lực và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  GỢI Ý: TOP 10+ CÁNH RỪNG THÔNG ĐÀ LẠT CỰC MƠ MỘNG – NƠI TẠO RA NHỮNG BỨC ẢNH TRIỆU VIEW

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

 • Địa chỉ: 20 Đ. Hùng Vương, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3552 527
 • Email: tuyensinh@uah.edu.vn
 • Website: http://www.uah.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UAH.Dalat/
Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt
Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là ngôi trường của nhiều thế hệ sinh viên kiến trúc. Mặc dù đã trải qua nhiều lần sửa chữa và cải tạo để thích nghi với thời gian. Nhưng trường vẫn được bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu từ năm 1972.

Cơ sở vật Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt
Cơ sở vật Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Với lịch sử phát triển lâu đời và chất lượng đào tạo, Trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là một nơi lý tưởng cho những bạn trẻ có đam mê với hội họa nói chung và kiến trúc nói riêng.

Chuyên ngành đào tạo

Ngoài cơ sở chính tại 196 Pasteur – TP.HCM. Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh hiện có tổng cộng 5 cơ sở. Đào tạo chuẩn hóa và hiện đại. Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng tốt công tác dạy và học. Trong số đó, có 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại thành phố Cần Thơ và 1 cơ sở tại thành phố Đà Lạt.

Chuyên ngành đào tạo Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt
Chuyên ngành đào tạo Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường hiện có 9 Khoa, 9 phòng chức năng và 7 trung tâm trực thuộc. Đội ngũ giảng viên gồm 307 người, trong đó có 5 Phó giáo sư, 43 Tiến sĩ và 236 Thạc sĩ. Ngoài ra, trường cũng có 108 viên chức làm việc tại các phòng ban, trung tâm và thư viện, trong đó có 13 người sở hữu bằng Thạc sĩ. Trường cũng có 8 nhà giáo ưu tú.

Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

 • Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3554 912
 • Website: dtc.edu.vn/

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt, thành lập ngày 29 tháng 9 năm 2006. Ban đầu được đặt tên là Trường Trung cấp Du lịch. Tuy nhiên, từ đó đến nay, trường đã trải qua nhiều quá trình đổi tên và cải cách cơ chế giảng dạy, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên.

Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt
Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một cơ sở đào tạo uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực du lịch và góp phần vào sự phát triển của ngành này.

Chuyên môn & cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt đào tạo các ngành liên quan đến du lịch và dịch vụ. Chương trình đào tạo có thể bao gồm Quản lý du lịch, Hướng dẫn du lịch, Lữ hành và Quản lý sự kiện du lịch.

Điều này sẽ chuẩn bị sinh viên cho sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch và giúp họ có kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành để làm việc trong ngành này.

Cơ sở vật chất Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt
Cơ sở vật chất Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt được trang bị các phòng học, phòng thực hành và các tiện ích khác như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm và các phòng học hiện đại. Điều này giúp sinh viên có môi trường học tập thuận lợi và hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu của họ.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên tại trường có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực du lịch. Họ cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ cho sinh viên trong việc nắm bắt kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành du lịch.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt

  MÁCH BẠN: TOP CÁC CẢNH ĐẸP ĐÀ LẠT MÊ HOẶC LÒNG NGƯỜI MÀ BẠN PHẢI GHÉ THĂM

Trường cao đẳng nghề Đà Lạt

 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 383 6654
 • Website: http://cdndalat.edu.vn
Trường cao đẳng nghề Đà Lạt
Trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt là một trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chuyên đào tạo nghề. Trường này đã được xếp loại là trường hạng I, và nhận được sự công nhận từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với kết quả kiểm định chất lượng ở cấp độ cao nhất.

Quy mô trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, được đặt tại vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt. Có tổ chức quy mô gồm 7 phòng, 10 khoa và 5 đơn vị trực thuộc. Tổng diện tích của trường là 14,5 ha, bao gồm 3 cơ sở chính là Cơ sở chính, Trung tâm Đào tạo Lái xe và Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp.

Quy mô trường cao đẳng nghề Đà Lạt
Quy mô trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có đội ngũ giảng viên toàn bộ đạt trình độ đại học. Với hơn 55% trong số đó đã đạt trình độ sau đại học. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn cho sinh viên.

Dịch vụ tiện ích

Trường cung cấp dịch vụ cho người học đa dạng và phong phú. Có ký túc xá với 500 chỗ ở, nhà ăn với sức chứa 500 chỗ, cung cấp các tiện nghi để sinh viên có môi trường sống tốt.

Tuyển sinh trường cao đẳng nghề Đà Lạt
Tuyển sinh trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Ngoài ra, trường còn có các cơ sở thể thao như sân bóng chuyền, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân bóng bàn và các hoạt động thể thao khác, giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe và thể thao.

Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

 • Địa chỉ:
  • CS1: Số 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng;
  • CS2: Số 53 Đào Duy Từ – Phường Lộc Phát – TP Bảo Lộc
 • Điện thoại: 02633831267
 • Website: http://ktktld.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng trước đây là Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng. Được thành lập và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/9/1989. Sau đó, vào năm 2009, trường đã đổi tên thành Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng.

Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Lâm Đồng
Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng chuyên đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ du lịch. Ngoài ra, trường cũng tiến hành nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Điều kiện và chuyên môn

Mục tiêu của trường là tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên trong tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh lân cận được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động. Trường hướng đến cung cấp kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên.

Tuyển sinh Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Lâm Đồng
Tuyển sinh Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

Bằng cách khuyến khích sự sáng tạo và tự tin, trường mong muốn trang bị cho sinh viên tinh thần làm chủ và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp. Điều này góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho gia đình, địa phương và xã hội.

  DALATNEWS XIN GỢI Ý: TOP 10+ CÁNH VƯỜN HOA ĐÀ LẠT CỰC ĐẸP CHECK-IN XINH LUNG LINH

Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng

 • Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3822 011
 • Fax: 063. 3812631
 • Email: truongchinhtrilamdong@gmail.com
 • Website: http://truongchinhtrilamdong.com.vn/
Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng
Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị Tỉnh Lâm Đồng là một cơ sở đào tạo chính trị, quản lý công và cán bộ cấp ủy, chính quyền tại tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Trường Chính trị Tỉnh Lâm Đồng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ chính trị chất lượng cao cho tỉnh Lâm Đồng.

Đào tạo các chuyên môn

Trường Chính trị Tỉnh Lâm Đồng thường đào tạo các khóa học, chương trình đào tạo về chính trị, quản lý công, lãnh đạo, kỹ năng cán bộ và nghiên cứu chính trị. Nội dung đào tạo của trường tập trung vào việc nắm vững lý thuyết chính trị.

Đào tạo chuyên môn Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng
Đào tạo chuyên môn Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng

Các quy định pháp luật liên quan đến chính quyền địa phương, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, kỹ năng giao tiếp, phân tích và đánh giá vấn đề chính trị, và các kiến thức cần thiết khác cho công tác cán bộ.

Các khoá học & chương trình

Trường Chính trị Tỉnh Lâm Đồng có thể tổ chức các khóa học ngắn hạn, khóa học bồi dưỡng, và các chương trình đào tạo dài hạn dành cho cán bộ chính trị và quản lý công tại tỉnh Lâm Đồng.

Tổng quan Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng
Tổng quan Trường chính trị Tỉnh Lâm Đồng

Đây là nơi cung cấp kiến thức chính trị và nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ cấp ủy và chính quyền địa phương. Nhằm giúp họ thực hiện công việc một cách hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng.

  LƯU NGAY: REVIEW NHÀ THỜ CON GÀ ĐÀ LẠT – THÔNG TIN GIỜ LỄ VÀ ĐƯỜNG ĐI MỚI NHẤT

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

 • Địa chỉ: 6B Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • website: https://www.cdytld.edu.vn/
 • Điện thoại: 0263.3822153
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là một cơ sở giáo dục đào tạo ngành Y tế tại tỉnh Lâm Đồng. Trường được thành lập nhằm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng
Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ trong lĩnh vực y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng trong tỉnh Lâm Đồng và khu vực phụ cận.

Các chuyên ngành tại trường

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đào tạo các ngành và chuyên ngành liên quan đến y tế như Y đa khoa, Dược, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Kỹ thuật y sinh, Chẩn đoán hình ảnh và Công nghệ sinh học.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng
Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Chương trình đào tạo của trường bao gồm cả lý thuyết và thực hành, nhằm giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành và phát triển kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường y tế.

Giảng viên giàu kinh nghiệm và những thực tập thực tế

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng
Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thực tập và giao lưu với các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh để giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và trau dồi kỹ năng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đóng góp quan trọng vào việc đào tạo nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y tế, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực.

Tổng kết

Đà Lạt, nơi những giấc mơ trở thành hiện thực và tương lai đầy hứa hẹn, sẽ luôn là nguồn động lực không ngừng cho các thế hệ sinh viên tương lai.

Với niềm đam mê và lòng tự hào, DalatTours VN tin rằng Các ngôi Trường Đại học Đà Lạt sẽ tiếp tục vươn lên và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả nước và thế giới.

Những câu hỏi liên quan về trường đại học Đà Lạt

Ở Đà Lạt có trường đại học và cao đẳng nào ?

DalatTours VN xin gợi ý các trường cao đẳng, đại học Đà Lạt chất lượng nhất hiện nay:
– Trường đại học Đà Lạt
– Trường Đại học Yersin Đà Lạt
-Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt
– Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt
– Trường cao đẳng nghề Đà Lạt,…

Thông tin tuyển sinh điểm vào trường đại học Đà lạt ?

Mỗi năm các trường sẽ thay đổi nên để biết thông tin chính xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin mới nhất nhé.

Đánh giá bài viết này