Top 10 Nhà thờ Đà lạt nổi tiếng kiến trúc đẹp | Thông tin giờ lễ chi tiết

Nhà thờ Đà Lạt chính là một danh sách những điểm nổi tiếng tại vùng đất này. Đây chính là các điểm đến bạn nên ghé qua một lần. Nếu không muốn chuyến đi của mình xuất hiện sự thiếu sót và tiếc nuối vì chưa khám phá hết được nét đẹp thanh bình của Đà Lạt.

Nhà thờ Đà Lạt
Nhà thờ Đà Lạt

Nào, hãy cùng DalatTours VN tìm hiểu chi tiết về các nhà thờ tại địa điểm du lịch Đà Lạt sở hữu lối kiến trúc độc đáo này thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Contents

Top các nhà thờ Đà Lạt nổi tiếng có kiến trúc đẹp

Vị trí:Phạm vi khu vực thành phố Đà Lạt
Số lượng nhà thờ nổi tiếng:8 Nhà thờ
Kiến trúc:Hầu hết đều mang kiến trúc độc đáo cổ kín, Kiến trúc pháp cổ, kiến trúc nhà rong Tây nguyên,…
Hoạt động:Hằng ngày
Giờ lễ:Mỗi nhà thờ đều có khung giờ lễ khác nhau.

  THAM KHẢO NGAY TOP 40+ ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN ĐÀ LẠT TUYỆT ĐẸP LÊN HÌNH SỐNG ẢO TRIỆU VIEW

Nhà thờ ở Đà Lạt
Nhà thờ ở Đà Lạt

Đà lạt không chỉ nổi tiếng với bầu không khí trong lành mát mẻ hay cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Mà nơi đây còn nổi tiếng với các kiến trúc độc đáo đầy tinh tế. Cũng như các điểm tâm linh. Trong đó là các nhà thờ Đà Lạt ở xứ sở ngàn hoa. Mang một nét kiến trúc rất riêng biệt, mời bạn hãy tham khảo bên dưới đây nhé.

Giờ lễ các nhà thờ Đà Lạt cập nhật mới nhất

giờ lễ nhà thờ đà lạt
giờ lễ nhà thờ đà lạt

Dưới đây là thông tin giờ lễ của các nhà thờ Đà Lạt cập nhật mới nhất hiện nay:

Tên nhà thờGiờ lễ nhà thờ
Nhà thờ con gà– Vào ngày thường: 5:00 – 17:15
– Vào ngày chủ nhật: 5:30 – 7:00 – 8:30 – 16:00 – 18:00
Nhà thờ Thánh Tâm– Vào ngày thường: 5:00 – 17:00
– Vào ngày chủ nhật: 5:00 – 7:00 – 16:30
Nhà Thờ Tùng Lâm– Vào ngày thường: 5:15
– Vào ngày chủ nhật: 5:30 – 7:45
Nhà Thờ Thánh Mẫu– Vào ngày thường: 5:00
– Vào ngày thứ bảy: 19:30
– Vào ngày chủ nhật: 8:00
Nhà thờ Du sinh– Vào các ngày thường: 5:00
– Vào chủ nhật: 5:30 – 16:00
Nhà thờ Domaine De Marie– Vào ngày thường: 17:00
– Vào ngày chủ nhật: 5:45 – 16:30

  ĐỌC NGAY: TOP 10+ CÁC NGÔI CHÙA ĐÀ LẠT CÓ KIẾN TRÚC ĐẸP CỔ KÍN NHẤT NÊN GHÉ ĐẾN THAM QUAN

Nhà thờ Đà Lạt Cam Ly

Được khởi công xây dựng từ những năm 1959 và phải mất gần 8 năm. Tức là vào năm 1967 nhà thờ mới chính thức hoàn thành. Nếu đi du lịch ở Đà Lạt, dù là đi trọn tour hoặc đi riêng bạn cũng nên đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ công của nhà thờ một lần.

Nhà thờ cam ly đà lạt
Nhà thờ cam ly đà lạt

Ấn tượng đầu tiên ghi vào lòng bạn chắc chắn sẽ là chiếc mái khổng lồ bao trùm cả nhà thờ trông thật hùng vĩ và độc đáo. Theo các thông tin được ghi nhận, chiếc mái này cao khoảng 17m. Và được tạo thành từ 80 nghìn viên ngói lá có trọng lượng rơi vào khoảng 90 tấn.

 • Địa chỉ: 11 Đường Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá vé tham quan: Miễn Phí
 • Giờ mở cửa: mở cửa cả ngày
 • Đánh giá: 4.5/5
 • Cách trung tâm thành phố: 3km

Địa chỉ nhà thờ cam ly Đà Lạt

Nhà thờ cam ly thuộc phường 5 trên cung đường nguyễn khuyến. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 KM.

Đường đi nhà thờ Cam Ly

Để đến được nhà thờ bạn xuất phát từ khu vực chợ Đà Lạt. Sau đó qua bùng binh đường 3 tháng 2 ( hướng Hải Thượng ). Từ đây bạn di chuyển đến cung đường Trần Bình Trọng. Và kế tiếp sẽ là đến cung đường nguyễn khuyến, bạn để ý bên tay phải là nhà thơ rồi nhé.

Thiết kế độc đáo của Nhà Thờ Cam Ly

Để lợp được chiếc mái nhà độc đáo với độ dốc như thế. Người xây dựng đã phải đục lỗ vào gờ móc của 80 nghìn viên ngói phẳng. Tiếp theo đó, phải sử dụng dây kẽm để luồn qua các lỗ đục, sau đó buộc chặt lớp ngói này vào li tô.

Hỗ trợ cho chiếc mái khổng lồ này chính là dàn khung bên trong với chiếc cột trụ chính. Có chiều cao tận 3m đi kèm với kích thước 20x50cm. Kết hợp cùng với các kèo gỗ ghép lớn với khẩu độ cao hơn 12m và tạo thành dàn khung vững chắc cho việc lợp ngói.

nhà thờ giáo xứ cam ly đà lạt
nhà thờ giáo xứ cam ly đà lạt

Thiết kế như thế này không chỉ đẹp, độc, lạ mà còn rất chắc chắn. Điều này được chứng minh bằng những thập kỷ đã trôi qua nhưng nhà thờ Cam Ly vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày mới xây. Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ, trải nghiệm khi đi đến nhà thờ Cam Ly còn nhiều hơn thế này.

Đó chính là sự ấm áp của các sơ, các dì đã dành biết bao tâm huyết giữ gìn nơi này. Bên cạnh đó là sự nhiệt thành và dịu dàng, các sơ ở đây đã chăm sóc, nuôi dạy rất nhiều thế hệ trẻ em dân tộc nơi đây. Giúp cho bọn trẻ có một tương lai tươi sáng phía trước.

Nhà thờ Đà Lạt Domaine de Marie

 • Địa chỉ: Số 01 Đường Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá vé tham quan: miễn phí
 • Thời gian mở cửa: Cả ngày
 • Cách trung tâm thành phố 5km
 • Đánh giá: 4.5/5
Nhà thờ Đà Lạt Domaine de Marie
Nhà thờ Đà Lạt Domaine de Marie

Cái tên nói lên tất cả, đây là nhà thờ được xây dựng theo phong cách khá là Châu Âu vào những năm của thế kỷ XVII. Nhưng vẫn giữ được một vài nét kiến trúc Châu Á, cụ thể là một vài chi tiết của kiến trúc dân gian Việt Nam.

  GỢI Ý BÀI VIẾT: REVIEW NHÀ THỜ DOMAINE DE MARIE ĐIỂM ĐẾN CHECK-IN XỊN XÒ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Giờ lễ nhà thờ Domaine De Marie

Lễ tại nhà thờ hầu hết vào các ngày trong tuần. Thời gian diễn ra vào lúc 17:00 hàng ngày. Riêng ngày chủ nhật sẽ có 2 khung giờ lễ đó là lúc 5:45 & 16:30 chiều.

Hướng dẫn đường đi đến nhà thờ Domaine De Marie

Đầu tiên xuất phát từ chợ Đà lạt, tại đây bạn đi đến cung đường Nguyễn Văn Cừ. Sau đó vào cung đường Hải Thượng, đi thẳng sẽ đến đường Trần bình Trọng. Tiếp tục chạy thẳng sẽ đến cung đường Mai Hắc Đế , chạy 1 đoạn nữa sẽ tới đường Ngô Quyền bạn để ý bên tay trái sẽ thấy nhà thờ nhé.

Review Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt

Với diện tích khá lớn đến 10ha, nhà thờ được xây dựng rất đẹp với nhiều chi tiết rất độc đáo. Đỉnh của nhà thờ được gắn một cây thánh giá trang nghiệm, lớp mái được xây dựng theo hình tam giác cân, chính giữa mặt trước có một cửa sổ lớn hình tròn với các hoa hồng được trang trí ở cửa sổ.

giờ lễ Nhà thờ Đà Lạt Domaine de Marie
giờ lễ Nhà thờ Đà Lạt Domaine de Marie

Phần tường của nhà thờ được xây dựng bằng đá chè cho tới ngang phần bệ cửa sổ. Cách xây dựng tương tự như kiểu kiến trúc của vùng Normandie. Và từ ngày hoàn thành thi công nhà thờ cho đến nay. Domaine de Marie chỉ dùng vôi có màu hồng vào việc quét tường.

Dưới những tia nắng ấm áp của Đà Lạt, Domaine de Marie nổi bật bởi cửa sổ hoa hồng và kiến trúc độc đáo của mình. Đừng bỏ qua nơi này nếu bạn đến Đà lạt tham quan nhé.

Nhà thờ Đà Lạt Du sinh, kiến trúc độc đáo đậm chất Á Đông

Đây là một trong những nhà thờ có cấu trúc khá đặc biệt. Đặc biệt không phải vì sự cầu kỳ hay tráng lệ thường thấy ở các ngôi nhà thờ theo thiết kế phương Tây, mà nhà thờ đặc biệt vì hình dáng rất đậm chất phương Đông. Thậm chí nếu chỉ lướt qua bạn có thể bị nhầm lẫn một ngôi chùa của vùng Á Đông đấy.

Nhà thờ Du Sinh Đà lạt
Nhà thờ Du Sinh Đà lạt
 • Địa chỉ: Số 40/8 Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 4, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4.5/5
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Cách trung tâm thành phố 4km

Giờ lễ nhà thờ Du Sinh Đà Lạt

Nhà thờ Du sinh Đà lạt sẽ có các khung giờ lễ như:

 • Vào các ngày thường: 5:00
 • Vào chủ nhật: 5:30 – 16:00

Đường đi đến nhà thờ Đà Lạt Du Sinh

Điểm xuất phát từ chợ Đà lạt, bạn đi qua đường Nguyễn thị minh khải. Tại đây tới vòng xuyến bạn đi qua đường nguyễn văn cừ. Đi qua cầu sẽ đến đường Bà Triệu, sau đó đến đường Đoàn Thị Điểm. Tiếp tục đi thẳng sẽ đến đường Hoàng Văn thụ. Bạn đi tiếp đến Huyền Trân Công Chúa sẽ đến nhà thờ Du Sinh nhé.

Review Nhà thờ Du Sinh Đà Lạt

Được xây dựng từ những năm 1956 và hoàn thành vào năm 1957 chỉ vọn vẻn 1 năm, tuy nhiên có khá nhiều những sự khác biệt và độc đáo mang lại. Như đã nói nếu chỉ nhìn lướt qua hay thậm chí nhìn tổng thể ngôi chùa trong những phút giây đầu, khó mà có thể phân biệt được đây là một nhà thờ hay một ngôi chùa Việt nữa.

giờ lễ Nhà thờ Du Sinh Đà lạt
giờ lễ Nhà thờ Du Sinh Đà lạt

Vị trí xây dựng nhà thờ là một quả đồi cao với cổng được xây dựng theo kiến trúc tam quan với những kết cấu khá đơn giản với 5 cấp từ cổng cho đến thánh đường chính, trong đó có một cấp dài ở khoảng giữa.

Với lối kiến trúc này, nhà thờ Du Sinh không chỉ tạo nên nét độc đáo của riêng mình. Mà còn tạo ra sự gần gũi với người dân Việt Nam hơn. Hãy ghé đây một lần để trải nghiệm sự gần gũi ấy là như thế nào nhé.

Nhà thờ Đà Lạt Con Gà

Nhà thờ Chánh Tòa hay còn gọi là Chính Tòa. Tuy nhiên cái tên để lại nhiều ấn tượng và được phổ biến rộng rãi hơn cả là nhà thờ Con Gà. Vì sao lại thế? Vì sao lại có cái tên như thế?. Lời giải thích khá đơn giản, bởi lẽ khi xây dựng nhà thờ. Người ta có làm cột thu lôi ở phần tháp chuông. Tuy nhiên vì hình dáng của cột thu lôi là được đúc theo hình của một con gà.

nhà thờ con gà đà lạt
nhà thờ con gà đà lạt
 • Địa chỉ: 15 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 821 421
 • Đánh giá: 4.5/5
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Cách trung tâm thành phố: 1km

  ĐỌC NGAY: REVIEW NHÀ THỜ CON GÀ ĐÀ LẠT THÔNG TIN GIỜ LỄ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đường đi đến Nhà thờ Chánh Toà – Nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Điểm xuất phát từ nhà khu vực chợ Đà lạt, bạn rẻ qua cung đường cầu Ông Đaọ. Tại đây sẽ phải vào đường Lê Đại Hành. Đi hết cuối đường bạn rẻ phải là qua đường Trần Phú sẽ thay ngay nhà thơ con gà trước mắt nhé.

Giờ lễ nhà thờ con gà Đà lạt

Tại nhà thờ con gà sẽ có các khung giờ lễ như:

 • Vào ngày thường: 5:00 – 17:15
 • Vào ngày chủ nhật: 5:30 – 7:00 – 8:30 – 16:00 – 18:00

Review Nhà Thờ còn gà Đà Lạt

Khi nhìn lên nơi cao nhất của nhà thờ. Người ta sẽ thấy hình ảnh của một con gà và từ đó tên về nhà thờ Con Gà bắt đầu lan rộng. Được xây dựng vào những năm 1931 và hoàn thành vào năm 1942. Nhà thờ Con Gà có cấu trúc của một nhà thờ cổ điển phương Tây với mặt chính diện hướng thẳng về vùng núi Langbiang hùng vĩ nhưng cùng đầy sự thơ mộng.

giờ lễ nhà thờ con gà đà lạt
giờ lễ nhà thờ con gà đà lạt

Khuôn viên nhà thờ cũng khá rộng và nơi đây hoàn toàn miễn phí cho khách du lịch vào tham quan. Nên được xem là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm một mặt rất khác của Đà Lạt.

Nhà thờ Đà Lạt Thánh Tâm

nhà thờ thánh tâm đà lạt
nhà thờ thánh tâm đà lạt
 • Địa chỉ: 40 Đ. Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3823 089
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Cách trung tâm thành phố 1km
 • Giá vé tham quan: Miễn Phí
 • Giờ mở cửa: Tự Do

Đường đi nhà thờ Thánh Tâm

Nhà thờ thành tâm cũng thuộc đường Trần Phú, bạn đi từ chợ Đà lạt. Đi qua cầu Ông Đạo, sau đó đến cung đường Lê Đại Hành. Rẻ lên đường Trần Phú rẻ phải sẽ thấy nhà thờ nhé. Nếu chưa hiểu rõ thì bạn có thể bật google maps sẽ hướng dẫn chi tiết. Vì nhà thờ nằm ngay trung tâm nên khá dễ dàng cho bạn di chuyển.

Giờ lễ nhà thờ Thánh Tâm Đà Lạt

Tại nhà thờ Thánh Tâm sẽ diễn ra các khung giờ lễ:

 • Vào ngày thường: 5:00 – 17:00
 • Vào ngày chủ nhật: 5:00 – 7:00 – 16:30

Review Nhà Thờ Thánh Tâm

Được xây dựng vào khoảng những năm 1970, đây là nhà thờ theo kiểu cách cổ điển với những mái vòm uốn cong cao chạy khắp theo nhà thờ. Màu sơn là màu trắng đúng kiểu tao nhã và trang nghiêm nhưng lại tạo sự bắt mắc vá ấn tượng đẹp đẽ khi nhìn tổng quan nhà thờ.

giờ lễ nhà thờ thánh tâm đà lạt
giờ lễ nhà thờ thánh tâm đà lạt

Bên ngoài nhà thờ là hàng cây và thảm cỏ xanh mát tạo nên bầu không khí ấm áp và thanh bình. Đến tham quan nhà thờ Thanh Tâm, du khách sẽ có được trải nghiệm về sự bình yên, kèm theo đó hãy nhớ lưu lại những khoảnh khắc ấy bằng những bức hình thật đẹp nhé.

Nhà thờ Đà Lạt Tin Lành

Nhà thờ Đà Lạt Tin Lành được xây dựng theo kiến trúc cổ điển như bao nhà thờ khác trong khu vực. Mái đôi mang hơi hướng hình tam giác cân và trên đỉnh mỗi mái là một cây thập giá biểu tượng của đức tin. Nhà thờ được hưởng bầu không khí trong lành và bình yên đến từ hàng cây xanh, hàng thông, cây tùng bách,…. Lối vào của nhà thờ khá rộng với ngụ ý thiêng liêng như vòng chào đón tín đồ.

Nhà thờ Tin Lành ở Đà Lạt
Nhà thờ Tin Lành ở Đà Lạt
 • Địa chỉ: Số 72, đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 090 824 66 69
 • Đánh giá: 4.7/5
 • Giờ mở cửa: tự do
 • Cách trung tâm thành phố 3km

Đường đi Nhà thờ Tin Lành Đà Lạt

Nhà thờ nằm ngay khu vực trung tâm thành phố trên đường Nguyễn văn trỗi. Nên rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm, bạn có thể bật google maps và xem hướng dẫn đường đi nhé.

Review Nhà Thờ Tin Lành Đà Lạt

Đi theo lối thiết kế cổ điển chính là những cửa kính rộng lớn được lắp theo hình dọc mang đến những ánh sáng ấm áp cho bên trong và tạo nét độc đáo ở bên ngoài nhà thờ. Kết hợp cùng với hàng cây xanh  ngoài kia tạo ra một vùng trời bình yên tách biệt với sự ồn ào, xô bồ ngoài xã hội.

giờ lễ Nhà thờ Tin Lành ở Đà Lạt
giờ lễ Nhà thờ Tin Lành ở Đà Lạt

Nếu là một du khách du lịch và bạn đang tìm một chốn bình yên để có thể cảm nhận rõ hơn về không khí và môi trường của Đà Lạt. Hãy một lần ghé thăm chốn này, bạn sẽ không thất vọng đâu. Chẳng những thế, nếu có một chiếc máy ảnh thật pro thì bạn sẽ có được nhiều những bức ảnh cũng chill phết tại đây đấy.

Nhà Thờ Đà Lạt Tùng Lâm

nhà thờ tùng lâm đà lạt
nhà thờ tùng lâm đà lạt
 • Địa chỉ: 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3824 798
 • Đánh giá: 4.5/5
 • Giờ mở cửa: Tự do
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Cách trung tâm thành phố 5km

Đường đi chi tiết đến Nhà thờ Tùng Lâm

Nằm cách trung tâm thành phố tầm 5 Km trên đường xố viết nghệ tỉnh qua Suối Vàng. Đường đi khá dễ dàng, bạn có thể theo hướng dẫn của google maps để tìm đến đây nhé.

Giờ lễ nhà thờ Tùng Lâm Đà lạt

 • Vào ngày thường: 5:15
 • Vào ngày chủ nhật: 5:30 – 7:45

Review Nhà Thờ Tùng Lâm

Nhà thờ Tùng Lâm được xây dựng từ những năm 1970. Nơi đây vốn dĩ đã trải qua nhiều lần trùng tu và sửa chữa trong lịch sử mới có được diện mạo như ngày hôm nay.

Toàn bộ nhà thờ được nằm trên một ngọn đồi nhỏ với lối kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần trang nhã và tinh tế. Bao bọc xung quanh nhà thờ là những cây cảnh góp phần tạo nên sự độc đáo cho nhà thờ.

giờ lễ nhà thờ tùng lâm đà lạt
giờ lễ nhà thờ tùng lâm đà lạt

Không khí tại đây cũng rất là mát mẻ và bình yên nên là nơi lưu tới của không chỉ tín đồ mà còn nhiều du khách từ thập phương đổ về đây tham quan. Một điểm lợi nữa của nhà thờ Tùng Lâm chính là vị trí của nhà thờ khá gần với các điểm du lịch khác như: Đồi Thiên Phúc Đức, cà phê Dâu,….

Nhà Thờ Đà Lạt Thánh Mẫu

Cuối cùng, điểm tham quan không thể bỏ qua, nhà thờ Thánh Mẫu, điểm check in hạnh phúc của Đà Lạt. Vì sao lại gọi như thế, đơn giản vì gram màu hồng nhạt tươi tắn trong sắc nắng ấm áp của khí trời Đà Lạt dễ dàng đưa con người đi vào một cõi bình yên hạnh phúc.

Nhà thờ thánh mẫu đà lạt
Nhà thờ thánh mẫu đà lạt
 • Địa chỉ: 117 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4.7/5
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Giờ mở cửa: 5:00–06:00
 • Cách trung tâm thành phố 5km

Giờ lễ nhà thờ Thánh mẫu Đà lạt

 • Vào ngày thường: 5:00
 • Vào ngày thứ bảy: 19:30
 • Vào ngày chủ nhật: 8:00

Đường đi nhà thờ Thánh Mẫu Đà lạt

Để đến được nhà thờ Thánh mẫu, bạn đi về hướng đường Xô Việt Nghệ Tĩnh, cung đường di chuyển đến núi Langbiang. Khi đến ngã tư số 6 ( có bảng chỉ đường ). Bạn nhìn bên phía tây phải. Sẽ thấy được nhà thờ Thánh mẫu rồi nhé.

Review nhà thờ Thánh Mẫu Đà Lạt

Được xây dựng vào những năm 1964 và trải qua vài lần sửa chữa, trùng tu đến năm 1987 nhà thờ được hoàn thiện và mang diện mạo như vậy cho đến ngày hôm nay. Nhà thờ Thánh Mẫu được xây dựng trên khoảng đất rộng 1200m2, nằm ở một triền đồi cao nên tầm nhìn thoáng và có khí hậu ấm áp.

giờ lễ nhà thờ thánh mẫu
giờ lễ nhà thờ thánh mẫu

Nhìn tổng quan ở nhà thờ, chúng ta có thể thấy được ba đỉnh nhọn của nhà thờ nhô cao lên. Đây cũng xem như là một sự tương đồng với những ngọn núi Langbiang với đỉnh cao nhất chính là tháp chuông của nhà thờ.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, không rườm rà, đơn giản nhưng lại mang đến sự bình yên và đẹp đẽ lạ thường. Hãy một lần ghé qua để cảm nhận và để không lãng phí một chuyến đi du lịch Đà Lạt thật ấn tượng nhé.

Lời kết

Trên đây là danh sách các địa điểm nằm trong top nhà thờ Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch ở vùng đất tình yêu này. Hy vọng với những thông tin hữu ích và thiết thực trên, các bạn sẽ có những điểm đến bổ sung trong hành trình khám phá Đà Lạt nên thơ. Chúc các bạn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé.

Những câu hỏi liên quan về nhà thờ Đà Lạt

Nhà thờ Đà Lạt nào nổi tiếng có kiến trúc đẹp vậy DalatTours VN ?

Bạn có thể đến các nhà thờ như:
-Nhà thờ Con gà
– Nhà thờ Du sinh
-Nhà thờ Cam Ly
– Nhà thờ tin lành
– Nhà thờ Domaine de Marie
– Nhà thờ Thánh Tâm,…

Giờ lễ nhà thờ Đà Lạt theo khung giờ nào ?

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về giờ lễ của các nhà thờ Đà Lạt trong bài viết đã cập nhật sẵn nhé.

Đánh giá bài viết này